Monday, 03/10/2022 - 04:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phục Linh
Bài tin liên quan

Trường Tiểu học Phục Linh Gặp mặt, chia tay đ/c Hà Thị Huệ - nguyên Hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ


Ngày 10 tháng 8 năm 2022, được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã Phục Linh và lãnh đạo Phòng giáo dục huyện Đại Từ, Chi bộ, Nhà trường và Công đoàn trường TH Phục Linh long trọng tổ chức buổi lễ chia tay đồng chí Hà Thị Huệ - Nguyên Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường với mong muốn đồng chí hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp của mình trong môi trường sư phạm này.

Đến dự với buổi gặp mặt, chia tay có sự hiện diện của các quý vị đại biểu lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Đại Từ, lãnh đạo xã Phục Linh, đại diện các đơn vị đóng trên địa bàn, cùng sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Trong buổi chia tay chúng ta được nghe phát biểu tri ân, chia tay của công đoàn, nhà trường của đồng chí Nguyễn Thị Thuận - chủ tịch công đoàn trường.

Sau bài phát biểu tri ân của Công đoàn trường là phát biểu cảm tưởng trước khi về nghỉ hưu của đồng chí Hà Thị Huệ. Đồng chí đã vô cùng xúc động và cũng đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo PGD, lãnh đạo xã và tập thể nhà trường đã tổ chức buổi chia tay đầy ấm cúng và xúc động.

Tại buổi gặp mặt - chia tay nhà trường, các đại biểu và các tổ chức đoàn thể cũng đã tặng hoa, những món quà và chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Hà Thị Huệ.

Kể cũng không hết được những đóng góp to lớn, những cống hiến của đồng chí với mái trường Tiểu học xã Phục Linh này, đó là tình cảm, là sự dìu dắt các thế hệ học trò, tấm lòng tận tuỵ, cần mẫn, nhiệt tình của đồng chí trong công tác. Chia tay đồng chí chúng ta không thể nào quên hình ảnh một đồng nghiệp, một người đồng chí ân cần, chan hòa, cởi mở. Những lời động viên của đồng chí sẽ mãi mãi theo chúng tôi trong hành trang phía trước.

Buổi gặp mặt, chia tay diễn ra với không khí trang trọng mà đầm ấm, đã để lại ấn tượng sâu sắc trong mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt, chia tay:

 

 

 

 

 

Tác giả: Trường Tiểu học Phục Linh
Nguồn:Nhà trường Copy link
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 23
Tháng 10 : 57
Năm 2022 : 16.908