Friday, 05/03/2021 - 20:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phục Linh

Chi bộ Tiểu học Phục Linh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020

        Chiều ngày 25/12/2020, Chi bộ trường TH Phục Linh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảng năm học 2019 - 2020 và triển khai công tác đảng năm học 2020 - 2021. Đ/c Hà Thị Huệ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã chủ trì Hội nghị.

        Tại Hội nghị, Đ/c Hà Thị Huệ - Bí thư chi bộ đã thông qua báo cáo tổng kết công tác đảng năm học 2019 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ công tác đảng năm học 2020 - 2021 của Chi bộ nhà trường.

        Theo đó, trong năm học 2019 - 2020, Chi bộ đã quan tâm chỉ đạo, triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị, kế hoạch, chương trình hành động của Trung ương và Đảng ủy xã Phục Linh bảo đảm nghiêm túc, kịp thời, phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác của Chi bộ. Qua đó, các mặt công tác giáo dục đào tạo, tham mưu, phục vụ của nhà trường tiếp tục được thực hiện theo đúng lịch trình, kế hoạch, đảm bảo thực chất, hiệu quả và chất lượng.

        Cấp ủy, lãnh đạo đơn vị tăng cường công tác quản lý cán bộ, đảng viên, đảm bảo chấp hành tốt các quy định của Ngành và của nhà trường; phòng ngừa vi phạm trong cán bộ, giáo viên. Đội ngũ cán bộ, giáo viên và học sinh đã tích cực thi đua công tác tốt, giảng dạy tốt, học tập tốt. Các hoạt động thanh tra, kiểm tra được tiến hành thường xuyên, nghiêm túc đã tạo được sự chuyển biến trong giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh.

        Công tác xây dựng Đảng và công tác kiểm tra, giám sát được tăng cường. Các đoàn thể quần chúng có nhiều hoạt động thiết thực, gắn với nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

        Bước sang năm học 2020 - 2021, Chi bộ sẽ tiếp tục bám sát và cụ thể hóa các chỉ thị, nghị quyết của Đảng và Đảng ủy xã Phục Linh, đồng thời xác định mục tiêu: “Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đổi mới, nâng cao chất lượng công tác giáo dục, đào tạo, chất lượng đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy, học và quản lý giáo dục, tăng cường hội nhập quốc tế trong giáo dục, đào tạo; xây dựng nhà trường tiếp tục giữ vững trường đạt chuẩn quốc gia; Chi bộ dân chủ, kỷ cương, đoàn kết, đồng thuận, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và mẫu mực toàn diện”.

          Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tổng kết:

Tác giả: Phạm Thị Hoa Mai
Nguồn: Nhà trường
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 52
Tháng 03 : 223
Năm 2021 : 1.930