Tuesday, 02/03/2021 - 23:18|

Trường Tiểu học Phục Linh tham gia cuộc thi Tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện năm học 2020 - 2021

Trường Tiểu học Phục Linh tham gia cuộc thi Tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện năm học 2020 - 2021

Từ ngày 28/01 đến 01/02/2021; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện phối hợp với Hội Đồng Đội huyện tổ chức Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi, năm học 2020 -2021 nhằm tuyển chọn, công nhận và tuyên dương giáo viên làm TPT Đội đạt danh hiệu Giáo viên làm TPT Đội giỏi năm học 2020 -2021.

Hội thi được tổ chức tại trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS Đại Từ với sự tham gia dự thi của 56 đồng chí Giáo viên TPT Đội trong tổng số 62 Liên đội trong toàn huyện.

Tham dự hội thi, các thí sinh phải trải qua 02 phần thi: phần thi tập thể và phần thi cá nhân. Với phần thi tập thể, BTC hội thi chia các GV TPT Đội thành 05 đội; mỗi đội phải tham dự đủ hai nội dung thi là phần thi năng khiếu và phần thi đánh trống đệm bài tự chọn. Với phần thi cá nhân, thí sinh phải tham gia 03 nội dung thi: Báo cáo mô hình Công tác Đội; bài thi kiến thức, bài thi thực hành kỹ năng - nghiệp vụ công tác Đội.

Thông qua hội thi, các đồng chí giáo viên TPT Đội phát huy được năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về Công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học, đồng thời là một trong những căn cứ để đánh giá tình hình, yêu cầu đối với đội ngũ giáo viên TPT Đội từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên làm TPT Đội, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đổi mới công tác Đội và phong trào thiếu nhi hiện nay

Sau đây là một số hinh ảnh tham gia hội thi của GV TPT Đội LĐ TH Phục Linh:

Năm 2021 : 1.795