Monday, 03/10/2022 - 05:31|

Tuyên truyền kỹ năng bơi và phòng tránh tai nạn đuối nước

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022; thực hiện theo nội dung công văn số 329/PGDĐT về việc tăng cường phòng chống tai nạn, thương tích, phòng chống đuối nước cho trẻ em.

Sáng ngày 25 tháng 5 năm 2022; trường TH Phục Linh tổ chức, thực hiện buổi tuyên truyền kỹ năng bơi và phòng tránh tai nạn đuối nước cho trẻ em hè 2022.

Thực hiện các nội dung tuyên truyền có cô: Phạm Thị Hoa Mai - Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy: Nguyễn Văn Mạnh - giáo viên bộ môn giáo dục thể chất của nhà trường;

Qua buổi tuyên truyền, các em học sinh nhà trường được nghe, quan sát một số tình huống giả định đối với các trường hợp tai nạn dẫn đến thương tích trong cuộc sống, và đuối nước; cách sơ cứu đối với các trường hợp nhằm giảm thiểu ít nhất rủi ro cho người gặp nạn.

Qua các nội dung của buổi tuyên truyền đã mang đến cho các thầy cô giáo và các em học sinh nhiều kiến thức bổ ích.

Sau đây là một số hình ảnh: