Tuesday, 02/03/2021 - 23:08|

Đảng ủy xã Phục Linh tổ chức Tổng kết công tác công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Sáng nay, ngày 19 tháng 1 năm 2018, Đảng ủy xã Phục Linh long trọng tổ chức Tổng kết công tác công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Thực hiện sự lãnh đạo của Huyện ủy Đại Từ; KH của Đảng ủy xã Phục Linh,

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có:

Đồng chí Trần Đăng Minh - Ủy viên BCH Huyện ủy – Trưởng phòng GDĐT Đại Từ;

Đồng chí Đỗ Tiến Thành - Bí thư Đảng ủy xã Phục Linh;

Các đồng chí nguyên là Bí thư Đảng bộ xã các thời kì; các đ/c trong BCH Đảng bộ, cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Trong buổi tổng kết đ/c Đặng Văn Đoàn - Ủy viên BTV Đảng ủy - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã thay mặt BCH Đảng bộ báo cáo, đánh giá công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Tại Hội nghị, đ/c Trần Đăng Minh - Ủy viên BCH Huyện ủy – Trưởng phòng GDĐT Đại Từ đã phát biểu ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân xã Phục Linh đã đạt được trong năm 2017, đồng thời Đ/c đã đã chỉ đạo Đảng bộ xã Phục Linh trong năm 2018 tiếp tục phát huy những kết đã đạt được, với tinh thần quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ Kinh tế - Văn hóa xã hội - An ninh quốc phòng, từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân.

Góp phần vào những thành công của Đảng bộ xã Phục Linh trong năm 2017, chi bộ trường Tiểu học vinh dự có 03 đ/c đảng viên đạt đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; chi bộ đạt: Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2017.

Dưới đây là một số hình ảnh:

T/h: Hồ Hà

Năm 2021 : 1.795