Friday, 05/03/2021 - 19:40|

Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018

Thực hiện kế hoạch số 23/KH-ĐU ngày 20 tháng 12 năm 2017 của Đảng ủy xã Phục Linh về việc chỉ đạo tổ chức Tổng kết công tác Đảng đối với các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã năm 2017. Chiều nay, ngày 03/01/2017, chi bộ trường tiểu học Phục Linh long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết  công tác Đảng năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đặng Văn Đoàn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Phục Linh;

Hội nghị được diễn ra với sự có mặt của 17 đồng chí đảng viên trong chi bộ. Tại hội nghị đồng chí Hà Thị Huệ - Bí thư chi bộ báo cáo tổng kết công tác đảng năm 2017 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm 2018. Trong báo cáo đã nêu bật những kết quả đã đạt được của chi bộ trong việc lãnh đạo xây dựng cơ quan đơn vị các tổ chức đoàn thể trong nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2016 - 2017, với kết quả:

Nhà trường đạt: Tập thể lao động xuất sắc;

Công đoàn đạt: Công đoàn vững mạnh xuất sắc.

Chi đoàn đạt: Mạnh xuất sắc.

Liên đội đạt: Mạnh xuất sắc.

Chi bộ: đạt chi bộ Trong sạch vững mạnh 5 năm liên tục.

Về cá nhân: Có 17/17 đồng chí đảng viên đạt: Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 03 đ/c được chi bộ đề nghị Đảng bộ xã khen tặng Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017.

Sau khi nghe báo cáo các đảng viên trong hội nghị tham gia đóng góp vào bản báo cáo đặc biệt đã đề xuất các giải pháp thiết thực thể hiện tinh thần quyết tâm cao để thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra trong năm 2018.

Hội nghị cũng đã được nghe Đ/c Đặng Văn Đoàn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phát biểu ghi nhận những kết quả chi bộ đã đã đạt được đồng thời đồng chí đã chỉ đạo chi bộ cần thực hiện tốt một số nhiệm vụ trong năm 2018.

Với những kết quả đã đạt được, hy vọng chi bộ sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2018.

Một số hình ảnh được ghi lại trong Hội nghị:

T/h: Hồ Hà

Năm 2021 : 1.927