Thứ tư, 03/03/2021 - 00:32|

Trường tiểu học Phục Linh tổ chức Lao động vệ sinh trường lớp và trồng cây, hoa trong khuôn viên nhà trường

Thực hiện kế hoạch của nhà trường nhằm hưởng ứng phong trào phủ xanh đất trống, đồng thời xây dựng cảnh quan, làm đẹp trường lớp và vệ sinh phòng chống dịch bệnh Covid-19. Hôm nay ngày 02/02/2021, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã tham gia lao động, vệ sinh trường lớp, chăm sóc bồn hoa, cây cảnh.

Với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, tập thể CBGV - NV đã mang lại cho nhà trường khuôn viên xanh sạch đẹp, thành những vườn rau, vườn hoa rực rỡ sắc màu. Đồng thời cũng tạo ra một môi trường thân thiện gần gũi với thiên nhiên để thực sự “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Ban CNTT
Nguồn: Nhà trường