Friday, 05/03/2021 - 19:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phục Linh

Trường Tiểu học Phục Linh tưng bừng tổ chức chuyên đề KNS: Vui xuân mới - Tết sum vầy năm 2021

Chuyên đề KNS “Vui xuân mới - Tết sum vầy”

          Nhằm phát huy truyền thống của dân tộc và chào mừng xuân mới; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực, phát huy khả năng sáng tạo của các em học sinh. Hôm nay, ngày 19/01/2021; Trường Tiểu học Phục Linh phối hợp với Hội cha mẹ học sinh tổ chức hoạt động kỹ năng sống với chủ đề: “Vui xuân mới - Tết sum vầy” chào mừng tết Nguyên đán để các em học sinh có dịp tiếp cận với các hoạt động ngày tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam.

          Trong chương trình, các em học sinh được trải qua các hoạt động: Thi văn nghệ; Thi thực hành các kĩ năng làm bánh chưng, bánh tét, kĩ năng cắm hoa đào, hoa mai, kĩ năng trang trí mâm ngũ quả ngày tết, trưng bày chợ quê ngày tết;  Tham gia các trò chơi dân gian như: Nhảy sạp, Kéo co, Bịt mắt đánh trống, Ném bóng trúng đích, Chuyển bóng về đích…

          Các hoạt động vui chơi, trải nghiệm giúp các em rèn luyện thêm kĩ năng sống, tạo cơ hội để các em thể hiện tài năng của bản thân đồng thời giúp các em thắt chặt thêm tình đoàn kết từng thành viên trong lớp và học sinh toàn trường.

           Đồng thời, cũng trong chương trình; Nhà trường đã trao 23 xuất quà tết do cô giáo Đào Thị Hiền - GV tin học của nhà trường ủng hộ và 23 xuất gạo, mỗi xuất 25kg gạo từ chương trình: "Hũ gạo tình thương - Tiếp sức đến trường" do các thầy cô giáo, các em HS trong Liên đội quyên góp với mong muốn giúp cho các em HS nghèo và gia đình có một cái tết trọn vẹn niềm vui.

          Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

           Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

Tác giả: Ban CNTT
Nguồn: Nhà trường
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 41
Hôm qua : 52
Tháng 03 : 220
Năm 2021 : 1.927